Proud Partner Of

1000 món ăn có sẵn

Thiet ke website dep

Hệ thống có sẵn trên 1000 món ăn có sẵn đã có khẩu phần định lượng chi tiết từng thực phẩm

Xuất phiếu đi chợ

định lượng khẩu phần ăn công nghiệp

Hệ thống xuất phiếu đi chợ nhanh trong, chính xác.

Tương thích mọi thiết bị

thiet keb mobile

Hệ thống tùy biến tương thích mọi loại thiết bị máy tính bảng(tablet), smartphone, giúp nhần viên bán hàng, chọn món một cách dễ dàng, chỉ với thao tác kéo thả đơn giản ngay tại bàn khách hàng đang ngồi


Báo cáo lợi nhuận trong ngày

Thiết kế chuẩn SEO

Hệ thống báo cáo lợi nhuận trong ngày, phần trăm chi phí thực phẩm, chi phí công ty, chi phí nhân công.

Bảo mật cao

Thiet ke web bao mat

Hacker và virus ngày càng tinh vi để phá hủy thiết kế web thì tính bảo mật là cực kì quan trọng trong khi thiết kế web. Thông tin người dùng bị đánh mất, website bị xâm nhập và phá hoại. Không chỉ công ty có thể đánh mất một số tiền lớn mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín công ty trong mắt khách hàng.

Mở rộng

mo rong he thong

Hệ thống luôn đồng hành cùng với sự phát triển của công ty bạn, Bạn đang lo lắng khi công ty bạn lớn mạnh bạn phải mất mất time, và phí xây dựng lại từ đầu.Hệ thống của chúng tôi được thiết kế chuẩn code, dễ dàng năng cấp, chuyển đổi, phát triển mở rộng, tương thích với hệ thống khác.

Chúng tôi là ai?

King Help được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với đội ngũ trẻ, năng động sáng tạo, làm việc trong những công ty hàng đầu Việt Nam và đa quốc gia. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giải pháp tốt nhất, chắm sóc khách hàng tốt nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Với 4 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được nhiều đối tác tin tưởng trong hợp tác lâu dài.

Chờ đón sự kiện của chúng tôi ngày 25 tháng 10 năm 2017 Tại Tân Bình, Tp.HCM. Xem chi tiết or Đăng ký nhận thư mời!

Proud Partner Of

OUR PARTNER

Quản lý hệ thống

Với một giao diện trực quan đơn giản, hỗ trợ trên máy tính bảng, smartphone. Tránh hiện tượng quá tải trong giờ cao điểm gây ấn tượng không đẹp trong mắt khách hàng mới và mất đi khách thân thiết. Giúp nhân viên của bạn bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Theo dõi hôm nay. Kế hoạch cho tương lai.

Báo cáo chi tiết, hệ thống cung cấp cho bạn truy cập thời gian thực để giữ cho các hoạt động kinh doanh của bạn vận hành tốt. Giúp bạn có cái nhìn tổng thể và ước tính các chi phí của hoạt động kinh doanh trong tương lai, và đảm bảo lợi nhuận của doanh nghiệp.

Bạn cần tư vấn

Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu?

Tư vấn