Proud Partner Of

Nhân viên thiết kế

Thiet ke website dep

Tham gia phát triển ý tưởng thiết kế: thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, ấn phẩm đồ họa, website. Thiết kế các sản phẩm phục vụ cho marketing và nội bộ công ty. Hỗ trợ thiết kế theo từng dự án cụ thể, Đóng góp các kiến nghị cần thiết để xây dựng và cải thiện quy trình làm việc của phòng thiết.

Nhân viên kinh doanh

thiet ke web tang doanh so ban hang

Có khả năng tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Năng động, giao tiếp tốt, giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả. Xây dựng kế hoạch và quản lý khách hàng. Báo cáo kết quả cho cấp quản lý. Quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty online.

Lập trình viên

thiet keb mobile

Tốt nghiệp đại học hoặc tương đương liên quan đến CNTT. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình: PHP, IOS, Android, Khả năng tư duy, học hỏi nhanh, nhiệt huyết, đam mê. Kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh. Ưu tiên đã có kinh nghiệm laravel, IOS, Android.


Cộng tác viên

Thiết kế chuẩn SEO

Bạn không cần phải đợi đến khi có đầy đủ bằng cấp thì mới bắt đầu sự nghiệp tại King Help, công ty hàng đầu về Internet ở Việt Nam. Thực tế, bạn có thể bắt đầu công việc trước khi tốt nghiệp bằng cách tham gia vào các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tại King Help.

Nhân viên bảo trì mạng

Thiet ke web bao mat

Bảo trì hệ thống mạng, máy tính, máy chủ, Cài đặt, khắc phục các lỗi phát sinh,Hỗ trợ chắm sóc khách hàng, Yêu thích ngành CNTT, ham mê học hỏi và có khả năng đọc tài liệu tiếng Anh, Không ngại khó, vui vẻ, hòa đồng.

Giám đốc điều hành

mo rong he thong

Tổ chức, điều hành hoạt động kinh doanh (quản lý bộ phận Sales). Tổ chức, điều hành hoạt động Dịch vụ phụ tùng, bảo trì bảo dưỡng(Quản lý bộ phận sau bán hàng). Tổ chức, điều hành hoạt động Tài chính kế toán . Công tác quản trị chung. Chăm sóc và phát triển mạng lưới khách hàng.

Chúng tôi là ai?

King Help được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với đội ngũ trẻ, năng động sáng tạo, làm việc trong những công ty hàng đầu Việt Nam và đa quốc gia. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giải pháp tốt nhất, chắm sóc khách hàng tốt nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Với 4 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được nhiều đối tác tin tưởng trong hợp tác lâu dài.

Chờ đón sự kiện của chúng tôi ngày 25 tháng 10 năm 2017 Tại Tân Bình, Tp.HCM. Xem chi tiết or Đăng ký nhận thư mời!

Bạn cần tư vấn

Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu?

Tư vấn